Ngô Mai Phương

Tôi là khách hàng ở Hồ Chí Minh, máy tính của tôi bị chai pin và tôi đã tìm đến pinsaclaptop.vn để được tư vấn. 
Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn tôi từ cách mua hàng, cho đến việc bảo hành, đổi trả. 
Tôi đã nhận được hàng, đến nay pin laptop của tôi đang sử dụng rất tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty làm tôi thấy hài lòng, tôi sẽ giới thiệu nhiều bạn bè ghé
thăm gian hàng. Cảm ơn công ty rất nhiều!

Chủ đề liên quan

Cẩm Tú, TP Hà Nội
Cẩm Tú, TP Hà Nội

Tôi là Cẩm Tú - nhân viên văn phòng, mọi công việc của tôi đều được thực hiện trên máy tính. Chiếc laptop thân yêu của tôi được mua khá lâu nên đã có hiện tượng pin bị chai, khi sử dụng tôi luôn phải cắm sạc. Tôi lên google tìm kiếm và vào trang web Pinsaclaptop.vn, thấy đúng quả pin mình đang cần mua nên tôi đã liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn kỹ hơn. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, mọi thắc mắc của tôi về sản phẩm đều được bạn giải đáp rất cụ thể. Hiện tại, quả pin tôi đang dùng vẫn bình thường. Như một địa chỉ tin cậy, hôm nay, khi đồng nghiệp của tôi gặp vấn đề về sạc laptop tôi đã giới thiệu cho bạn ấy trang web của công ty. Sau khi đặt hàng và nhận sản phẩm bạn ấy rất hài lòng. Cảm ơn công ty rất nhiều, chúc Công ty ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi, sẽ luôn ủng hộ bạn !!!

Chi tiết

Anh Tú, TP Hải Phòng
Anh Tú, TP Hải Phòng

Tôi biết đến Công ty Tân Thành tại số 20, ngõ 95 Chùa Bộc Máy của tôi bị hỏng bàn phím, qua giới thiệu của một người bạn, tôi đã dược đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn rất nhiệt tình về sản phẩm và đã giúp tôi sửa chữa máy. Hiện nay, máy tính của tôi đã sử dụng bình thường cảm ơn quý công ty rất nhiều!

Chi tiết

Bạn Nhung, Sơn La
Bạn Nhung, Sơn La

Là con gái khi laptop hỏng quả là 1 vấn đề lớn, bàn phím laptop Dell của tôi hỏng mà không biết làm thế nào, lại không biết thay ra sao. Tôi lướt web tìm kiếm và vào trang Pinsaclaptop.vn, mọi vấn đề đều được giải quyết, Pinsaclaptop.vn đã giúp tôi làm mọi việc, tìm bàn phím, thay lắp, vệ sinh chu đáo. Tôi dùng bàn phím được 1 thời gian chất lượng rất tốt, tôi rất thích, xin cảm ơn Pinsaclaptop.vn, tôi sẽ còn ủng hộ shop dài dài khi lap yêu có vấn đề.

Chi tiết


Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch Vụ Tân Thành

Địa chỉ giao dịch: Số 20 ngõ 95 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 043 564 3362 Fax: 043 564 3360
Hotline: 083. 647. 5555 - 0936 449 397
Email: thitruongit.vn@gmail.com

Chat Facebook